Thursday, July 16, 2015

Dây chuyền làm đá viên và những điều bạn cần biết !

Hệ thống máy làm đá là 1 dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu đầu vào đến thành phẩm, các bộ phận tiếp xúc với nước làm đá đều được làm bằng Inox không gỉ, nguồn nước đầu vào được xử lý tiệt trùng.


Máy làm đá viên có thể diệt khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng tương đương nguồn nước đóng chai  có trên thị trường, đảm bảo độ tinh khiết không làm ảnh hưởng đến màu, hương vị đặc trưng các loại nước giải khát. Nếu dùng các loại đá cây thì sự ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, nước giải khát là điều không thể tránh khỏi. Sử dụng nước và đá viên tinh khiết từ máy làm đá tinh khiết giúp bạn tránh được nỗi lo bệnh tật tích lũy tiềm tàng do nguồn nước ô nhiễm gây ra mà các loại đá cây không thể đảm bảo được.



Thông thường tất cả các may lam da tinh khiet  có ở milan được tích hợp công nghệ từ USA hiện đại nhất hiện nay. Sự ra đời chủng loại máy này nhằm thay đổi nhu cầu đòi hỏi khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ của người tiêu dùng với khả năng làm lạnh cực nhanh trong vòng 30- 45 phút sẽ tự động cho ra một lượt từ 35- 1000 kg tuỳ theo công suất máy, rất tiện lợi cho vận hành không như sản xuất đá cây thường từ 15 -20h/1 lượt.
Đặt biệt, khi sử dụng hệ thống may lam da nay thì việc tiết kiệm điện được tối ưu đáng kể vì để sản xuất ra đá viên như các máy cũ trước đây chi phí lớn nhất tiền điện là rất lớn.Với sản lượng 10.000kg đá/1ngày thì chi phí tiền điện chỉ có 750.000đ. Nếu sản lượng càng lớn thì chi phí tiền điện kwh/1kg đá viên càng giảm. Với mức giá 1000đ/1kg đá viên thì doanh thu sẽ là : 10.000.000đ/ ngày. Đây là một yếu tố quan trọng cho bạn, trước khi định đầu tư dây chuyền sản xuất đá viên thế nào là hợp lý với tài chính của bạn.
Dưới đây là một số đời máy làm đá tinh khiết mà đang bán chạy ở milan: máy làm đá HS-40, 50, 60, 70, 90...máy làm đá MQ-500, máy làm đá SD-150...

1 comment:

  1. bên bạn có bán máy làm đá viên fushimavina không nhỉ

    ReplyDelete